Các tiêu chí về việc chọn lựa máy chấm công cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  1. Về thiết kế

Đây là tiêu chí đầu tiên, một máy chấm công tốt ngoài thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại còn cần phải có giao diện đồ họa đơn giản, dễ sử dụng. Trên hết là thiết bị đó cần phù hợp khi lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều loại môi trường khác nhau, từ văn phòng cho đến các đơn vị sản xuất đều phù hợp để chấm công.

  1. Về cấu hình

Máy chấm công tốt thì cần phải có cấu hình mạnh mẽ, tốc độ xử lý và truy xuất dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Muốn được như vậy thì nó phụ thuộc rất nhiều vào phần cứng như main, chip, ram… Thông thường cấu hình tốt sẽ cho khả năng lưu trữ cao và tốc độ xác nhận vân tay hoặc thẻ từ nhanh chóng.

  1. Về tính năng

Vẫn biết máy chấm công thì chức năng chính của nó sẽ là chấm công, nhưng ngày nay khi nhu cầu kiểm soát ra vào đang tăng mạnh thì việc máy chấm công có tích hợp thêm chức năng kiểm soát cửa sẽ là 1 điểm cộng rất tốt cho thiết bị.

  1. Về độ bảo mật

Độ bảo mật cũng là tiêu chí nổi bật để đánh giá 1 máy chấm công tốt, nếu không bảo mật tốt thì sẽ dẫn tới tình trạng gian lận trong chấm công, do đó đa phần các hãng đều sử dụng công nghệ và thuật toán bảo mật riêng để ngăn chặn điều đó.

  1. Về sự ổn định

Bất cứ 1 chiếc máy chấm công vân tay tốt nào cũng cần hoạt động ổn định và lâu dài, để làm được điều đó nó cần sự kết hợp hài hòa giữa phần cứng và phần mềm, 2 thứ đó luôn cần song hành với nhau để có 1 thiết bị xử lý nhanh chóng và mượt mà ổn định.

  1. Về giá thành

Với những doanh nghiệp nhỏ thì giá thành của sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu, chính vì vậy 1 sản phẩm máy chấm công tốt cũng cần phải có 1 mức giá hợp lý mới có thể tiếp cận được đến tay người sử dụng.

  1. Về thương hiệu

Hiện tại trên thị trường có những thương hiệu máy chấm công uy tín và sản phẩm chất lượng như Ronald Jack và Aikyo được cung cấp bởi LogicBUY và Đại Phát Corp.

  1. Về điều kiện bảo hành

Máy chấm công thì có rất nhiều công ty phẩn phối và lắp đặt nhưng điều quan trọng nhất là bảo hành 1 hay 2 năm. Riêng đối với Ronald Jack thời gian bảo hành là 18 tháng, Aikyo thời gian bảo hành là 24 tháng.


Nếu dựa vào các tiêu chí trên thì có lẽ sẽ khó có loại máy chấm công chính hãng nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó, tuy nhiên máy chấm công Aikyo và Ronald Jack có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0938965286 để được tư vấn thêm về sản phẩm..