Cách lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giúp kiểm soát ra vào như vân tay, thẻ từ hay mật khẩu với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải dòng sản phẩm nào cũng phù hợp, vì vậy khách hàng cần phải xác định rõ trước khi có nhu cầu lắp đặt.  

  1. Xác định vị trí lắp đặt thiết bị              

Xác định vị trí lắp đặt là công việc quan trọng đầu tiên khi lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào. Ví dụ kiểm soát ra vào cửa chính nhà bạn hay các văn phòng nhỏ. Nếu lắp đặt khóa kiểm soát ra vào cho cửa chính thì nên trang bị các dòng sản phẩm chất lượng cao. Còn với những cửa văn phòng nhỏ thì nên dùng các thiết bị ít chốt, nhỏ gọn. 

  1. Khảo sát các thông số của cửa cần lắp thiết bị                 

Thông số khoa học của cửa bao gồm: chiều rộng, chiều cao, độ dày là cơ sở để bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp, mang lại hiệu quả cao. Việc khảo sát các thông số của cửa trước khi lắp đặt hạn chế tối đa mọi rủi ro, đồng thời lựa chọn được sản phẩm phù hợp, an toàn nhất.

  1. Xác định loại thiết bị kiểm soát ra vào cần lắp   

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có những dòng thiết bị kiểm soát ra vào khác nhau như: kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, vân tay,…. Đối với những tòa nhà, doanh nghiệp với số lượng người lớn thì nên chọn thiết bị kiểm soát bằng vân tay, khuôn mặt trong khi đó với những văn phòng nhỏ thì nên sử dụng thiết bị kiểm soát bằng thẻ từ hoặc mã số.    

  1. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng                               

Với hệ thống an ninh cửa ra vào hiện nay trên thị trường không hiếm các đơn vị cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, để tránh “tiền mất tật mang”, khách hàng cần phải tỉnh táo, lựa chọn những thương hiệu có chất lượng và mẫu mã đa dạng.. Đặc biệt, nên ưu tiên những đơn vị phân phối uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát cửa

Đến với Zando để được tư vấn và sở hữu dòng máy chấm công ưu việt nhất hiện nay qua hotline: 0938965286. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, được giải đáp và cung cấp những điều cần biết về máy chấm công kiểm soát khuôn mặt. Zando luôn sẵn sàng đồng hành cùng hợp tác, cùng có lợi cùng phát triển.