Ronald Jack RJ2300A - Bền - Rẻ - Dễ sử dụng

Được giới thiệu tại Mỹ vào năm 1885 cho đến nay, thế hệ máy chấm công thẻ giấy đã qua nhiều chục lần cải tiến nhưng vẫn giữ được cái “Chất” của mình là sự bền bỉ, linh hoạt và dễ sử dụng. 

Đến năm 1981 Công ty Ronald Jack - Malaysia tiếp tục phát triển các thế hệ máy chấm công thẻ giấy cho nhỏ gọn hơn, kiểu dáng đẹp mắt hơn và cũng từ đây các thế hệ máy chấm công thẻ giấy được đa số các Doanh nghiệp đặc biệt là các Shop bán hàng, nhà máy cơ khí, các cửa hàng thời trang, khu chế biến... sử dụng bởi tính linh hoạt, không dùng phần mềm, độ chính xác 100%, dễ dàng sử dụng và đặc việt Ronald Jack cho độ ổn định và độ bền đến 20 năm sử dụng liên tục. 

Ronald Jack Việt Nam hiện cũng là nhà phân phối duy nhất thương hiệu máy chấm công, thiết bị điểm danh AIKYO, hệ thống kiểm soát an ninh Heute và giải pháp quản lý nhân sự thông minh Ronald Jack 4.0 phiên bản Tanca. Các sản phẩm của Ronald Jack Việt Nam phân phối đều có bảo hành 2 năm, update firmware miễn phí. 

Các sản phẩm Ronald Jack chính hãng tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty Ronald Jack Việt Nam, để tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái Ronald Jack quý khách tham khảo tai website duy nhất www.ronaldjack.net.vn hoặc thông qua nhà phân phối LogicBUY hoặc DAIPHAT CORP trên toàn quốc. Trong tháng 9, các sản phẩm Ronald Jack có chính sách ưu đãi và giảm giá đặc biệt khi khách hàng mua online tại www.zando.vn