Ưu đãi cuối năm – Mang lộc về nhà

Trong dịp cuối năm vấn đề an ninh luôn là câu hỏi lớn trong mỗi doanh nghiệp, vậy doanh nghiệp của bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi này chưa?

Hãy đến với ZANDO, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. ZANDO chuyên cung cấp máy chấm công, hệ thống kiểm soát an ninh trên toàn quốc.

Nhân dịp cuối năm, để tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng ZANDO trong thời gian qua, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “ Ưu đãi cuối năm – Mang lộc về nhà” dành cho người tiêu dùng tại khu vực phía Nam khi mua hàng qua hệ thống website, facebook của ZANDO.

Trong thời gian khuyến mãi, Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm máy chấm công Ronlad Jack và Aikyo qua hệ thống website, facbook của ZANDO sẽ được tặng ngay 1 cây xanh văn phòng mini. Ngoài ra, ZANDO còn áp dụng miễn phí vận chuyển, lắp đạt đối với những đơn hàng trong khu vực nội thành Tp HCM. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Nhanh chân lên! Chương trình chỉ được áp dụng tính từ ngày 1/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019. Với một khuyến mại lớn như vậy, chắc hẳn là quý khách sẽ không nỡ từ chối chứ? Nào! Cùng trải nghiệm sản phẩm máy chấm công Ronald Jack và Aikyo tại ZANDO để lựa chọn cho mình những cây xanh ưng ý nhất. Mỗi sản phẩm chỉ còn với số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé!

Hãy gọi ngay tới số Hot line 0938965286 hoặc ghé thăm văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp HCM để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!