Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào

1. Về sản phẩm

So Kiểu dáng nhỏ gọn, công nghệ vân tay khuôn mặt hiện đại... phù hợp lắp đặt trước cửa cần kiểm soát ra vào của văn phòng công ty, cổng ra doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp....

2. Tính bảo mật, an toàn cực kì cao

So với các giải pháp khác, hệ thống kiểm soát ra vào cửa mang lại sự bảo mật và an toàn cao cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Theo đó:

  • Chỉ có những trường hợp đã đăng ký hoặc được cấp quyền truy cập bằng thẻ từ, vân tay,.. thì mới có khả năng ra vào hệ thống.
  • Tất cả các trường hợp ra vào đều được hệ thống ghi lại vì vậy trong trường hợp xảy ra sự cố hay mất cắp, quản lý có thể dễ dàng tra cứu và xác minh đối tượng.
  • Khi sử dụng giải pháp kiểm soát cửa bằng thẻ, nếu thẻ bị mất phải vô hiệu hóa thẻ ngay lập tức để tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.
  • Đối với khác hàng hoặc những cá nhân chưa được cung cấp quyền truy cập thì phải được sự đồng ý từ người quản lý và hệ thống mới được phép ra vào.


 3. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc trang bị hệ thống an ninh cửa ra vào có thể được hoạt động một cách độc lập từ đó góp phần làm giảm chi phí cho các doanh nghiệp khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn quản lý và kiểm soát nhân viên một các chính xác và chuyên nghiệp, các doanh nghiệp, có thể kết nối với máy tính để đạt hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, thiết bị kiểm soát ra vào tích hợp nhiều tính năng như: kiểm soát cửa ra vào vân tay, thẻ, khuôn mặt,….vì vậy sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, các thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

 4. Dễ dàng trong việc quản lý

Tại nhiều công ty, doanh nghiệp với số lượng nhân viên lớn thì việc lắp đặt hệ thống an ninh cửa ra vào tạo điều kiện thuận lợi cho lãnh đạo có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng. Thiết bị kiểm soát ra vào cửa sẽ ghi lại chi tiết thời gian ra/vào của từng cá nhân từ đó tạo cơ sở để việc quản lý trở nên thuận tiện hơn.